รีวิวเกม Candy Bonanza

รีวิวเกม Candy Bonanza PGslot Betflix

รีวิวเกม Candy Bonanza

รีวิวเกม Candy Bonanza จากค่าย PGslot gaming พรีเซ็นท์เกมที่ได้รับการออกด้วยลูกกวาดหลายสีที่ได้รับแรงดลใจมาจากเรื่องราวของหนูน้อยที่มีชื่อว่า กีกี้ ที่กำลังอ่านหนังสือนิทานเรื่อง Magical Candy House ซึ่งเป็นนิทานเล่นโปรดของคุณจนถึงเผลอหลับไป แล้วก็ตื่นมาก็พบว่าตนเองโผล่มาบโลกอีกใบหนึ่งที่คล้ายกับฉากในหนังสือนิทานเป๊ะ พร้อมด้วยถูกรายล้อมไปด้วยทอฟฟี่นานาประการแบบและก็สีสัน ยิ่งกว่านั้น ยังมีอาหารหวานที่คุณประทับใจ ได้แก่ เยลลี่หมี หรือช็อกโกแลต ที่ยั่วต่อมน้ำลายแบบสุดๆสมัครพีจีเลยวันนี้ที่ @Siam89 หรือ Betflix ระบบออโต้

เกมล็อตออนไลน์ Candy Bonanza เกมแนวใหม่จากค่าย PGSLOT เป็นเกมล็อตต้นแบบ รีล 6 แถว ที่กำลังนิยมอย่างใหญ่โตอยู่ในเวลานี้ โดยนักเสี่ยงโชคสามารถรับเงินรางวัลใหญ่ได้ง่าย เพียง สมัคร Betflix แล้วก็ได้โอกาสได้รับฟรีสปินซ้ำหลายรอบ ช่วยทำให้สหายได้โอกาสได้รับเงินรางวัลเยอะขึ้นกว่าเดิม เพื่อนฝูงสามารถเกมผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้อย่างลื่นไหลไม่มีรอยต่อผ่านเทคโนโลยี HTML5 ซึ่งนำสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมคาสิโนปัจจุบันนี้ เกมล็อตของพวกเรารองรับการใช้แรงงานผ่าน 20 กว่าภาษา พร้อมยืนยันประสบการณ์การเล่นเกมจากหน่วยงานด้านเกมระดับนานาชาติหลายที่ ดังเช่นว่า GA, bmm testlabs ให้นักเสี่ยงโชคทุกคนที่เข้ามามั่นอกมั่นใจในประสิทธิภาพแล้วก็ความน่าวางใจได้อย่างไม่ต้องสงสัย สมัครพีจีวันนี้ รับเครดิตฟรี 100 บาทโดยทันที

รีวิวเกม Candy Bonanza PGslot Betflix

สัญลักษณ์และอัตราการจ่ายเงิน Candy Bonanza

  • สัญลักษณ์ ลูกอมรูปดาว จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 2500
  • สัญลักษณ์ ลูกอมรูปหัวใจ จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 1800
  • สัญลักษณ์ ลูกอมรูปสามเหลี่ยม จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 1200
  • สัญลักษณ์ ลูกอมรูปสี่เหลี่ยม จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 1000
  • สัญลักษณ์ ลูกอมรูปไพ่โพดำ จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 800
  • สัญลักษณ์ ลูกอมรูปไพ่โพแดง จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 600
  • สัญลักษณ์ ลูกอมรูปไพ่ดอกจิก จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 400
  • สัญลักษณ์ ลูกอมรูปไพ่ข้าวหลามตัด จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 200

LICENSING

PG SOFT™ ได้รับอนุญาตจากสหราชอาณาจักร (ใบอนุญาตเลขที่: 45515), มอลตา (ใบอนุญาตเลขที่: C76195) และยิบรอลตาร์ และเป็นไปตามข้อกำหนดด้านกฎระเบียบของยุโรป

CERTIFICATION

ผลิตภัณฑ์ PG SOFT™ ทั้งหมดได้รับการตรวจสอบและรับรองโดยหน่วยงานรับรองมาตรฐานสากลอย่าง BMM และ GA