รีวิวเกม Jungle Delight

รีวิวเกม Jungle Delight PGslot Betflix

รีวิวเกม Jungle Delight

รีวิวเกม Jungle Delight จาก PGslot gaming กับ Betflix ทางเข้า เกมนี้มีค่า RTP 96.03% และเงินรางวัลสูงสุด x15000 เกมล็อตออนไลน์ เครื่องหมายผลไม้หลายประเภท ยกตัวอย่างเช่น บลูเบอร์ปรี่ เชอร์รี่ ลูกแอปเปิ้ล สับปะรด กล้วย แตงโม มะเฟือง และก็มะพร้าว เครื่องหมายจะเริ่มจากรีซ้ายสุดรวมทั้งชำระเงินจากซ้ายไปขวาเฉพาะในรีที่ชิดกันบนเพย์ไลน์ที่เล่นอยู่แค่นั้น การชำระเงินรางวัลจะจ่ายเฉพาะเพย์ไลน์ที่ได้เงินรางวัลสูงสุด สมัครสมาชิก Betflix ระบบออโต้

เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมยอดนิยมทั้งยังมือใหม่รวมทั้งมืออาชีพอย่างมากมาย ตัวเกมมากับกราฟิกสัตว์รวมทั้งผลไม้สวยมากมายก่ายกอง เกมนี้ยังรองรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ผ่านระบบ Android แล้วก็ iOS ด้วยระบบ HTML5 ให้ความลื่นไถลไหลรับประสบการณ์ที่ไม่มีรอยต่อรับรองโดยห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ทดลองเกมอิสระ bmm testlabs ด้วยเหตุนั้นแม้คนใดกันแน่ที่พอใจก็ทดลองเข้าไปจ่ายเงินพนันทดลองเล่นกันได้เลย ยืนยันว่าไม่ผิดหวัง และก็บางทีอาจโชคดีปัดกวาดเงินรางวัลเป็นอันมากกลับมาจากป่าลึกก็ได้ รับเครดิตฟรี 100 บาทที่ไลน์ @Siam89

รีวิวเกม Jungle Delight PGslot Betflix

สัญลักษณ์และอัตราการจ่ายเงิน Jungle Delight

  • สัญลักษณ์ แตงโม จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 1000
  • สัญลักษณ์ สับปะรด จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 300
  • สัญลักษณ์ กล้วย จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 100
  • สัญลักษณ์ แอปเปิ้ล จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 80
  • สัญลักษณ์ มะเฟือง จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 60
  • สัญลักษณ์ เชอร์รี่ จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 50
  • สัญลักษณ์ บลูเบอร์รี่ จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 40

LICENSING

PG SOFT™ ได้รับอนุญาตจากสหราชอาณาจักร (ใบอนุญาตเลขที่: 45515), มอลตา (ใบอนุญาตเลขที่: C76195) และยิบรอลตาร์ และเป็นไปตามข้อกำหนดด้านกฎระเบียบของยุโรป

CERTIFICATION

ผลิตภัณฑ์ PG SOFT™ ทั้งหมดได้รับการตรวจสอบและรับรองโดยหน่วยงานรับรองมาตรฐานสากลอย่าง BMM และ GA