รีวิวเกม Hazakura Ways

รีวิวเกม Hazakura Ways ค่าย Relax Gaming ทางเข้า Betflix

รีวิวเกม Hazakura Ways

รีวิวเกม Hazakura Ways ค่าย Relax Gaming ทางเข้า Betflix เนื่องจากญี่ปุ่นให้ความสำคัญกับปรากฏการณ์ซากุระบานเป็นอย่างมาก คำว่า ‘ฮาซากุระ’ หมายถึงเวลาที่ดอกซากุระร่วงหล่นและใบใหม่เริ่มผลิบาน มีกราฟฟิกเกมที่ยอดเยี่ยม Betflix เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ โดยเป็นเกมสล็อต 6 รีล 4 แถว มีโบนัสเกมพื้นฐาน และ 4096 วิธีในการชนะ

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการขยายสัญลักษณ์รูปแบบใหม่ Hazakura Ways จาก Relax Gaming ได้เพิ่มสิทธิพิเศษมากมายด้วยการขยายไวลด์ พร้อมกับรางวัลสูงสุดที่น่าประทับใจ 50,000x เท่าของการเดิมพัน และค่า RTP 96.37% สมัครสมาชิก ระบบออโต้ สมาชิกใหม่ รับโบนัส 50% และยังได้ลุ้นรางวัล กงล้อพารวย เพียงทำตามเงื่อนไขง่าย ๆ

 

สัญลักษณ์เกม รีวิวเกม Hazakura Ways ค่าย Relax Gaming ทางเข้า Betflix

 

อัตราการจ่ายเงิน Hazakura Ways

  • เกอิชา จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 500
  • ซามูไร จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 100
  • มีดกริช จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 50
  • ดาบ จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 30
  • ดาว จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 20
  • หัวใจ จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 16
  • โพดำ จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 14
  • ดอกจิก จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 12
  • ข้าวหลามตัด จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 10

 

คุณสมบัติพิเศษ

Random Feature

ในช่วงเริ่มต้นของการหมุนเกมหลักใด ๆ สัญลักษณ์การจ่ายหนึ่งสัญลักษณ์อาจถูกสุ่มเลือกให้เป็นสัญลักษณ์พิเศษ สัญลักษณ์พิเศษใด ๆ ที่ลงสู่การหมุนนั้นจะขยายลงมา เติมตำแหน่งที่เหลือ และจ่ายออกไม่ว่าจะอยู่บนรีลใดก็ตาม

Free Spins

การลงจอด 3, 4, 5 หรือ 6 ดวงจะได้รับรางวัลฟรีสปิน 10, 15, 20 หรือ 25 ครั้ง ก่อนที่การหมุนฟรีจะเริ่มขึ้น สัญลักษณ์การจ่ายหนึ่งอันจะถูกสุ่มเลือกให้เป็นสัญลักษณ์พิเศษตลอดระยะเวลาของเกมโบนัส เช่นเดียวกับคุณสมบัติก่อนหน้านี้ เมื่อสัญลักษณ์ที่เลือกปรากฏขึ้น มันจะขยายลงมาเพื่อให้ครอบคลุมตำแหน่งทั้งหมดและจ่ายจากวงล้อใด ๆ การลงจอด 3 ครั้งขึ้นไปในคุณสมบัตินี้จะทำให้ได้รับฟรีสปินเพิ่มเติม

Mega Bet

การเปิดใช้งาน Mega Bet จะเพิ่มเงินเดิมพันปกติ 50% ในทางกลับกัน มันยังเพิ่มโอกาสในการหมุนฟรีสปินและคุณสมบัติสุ่มอีกด้วย นอกจากนี้ยังหมายความว่าสัญลักษณ์เสริมจะขยายเพื่อให้ครอบคลุมวงล้อด้วยเช่นกันเมื่อใดก็ตามที่สัญลักษณ์ที่เลือกขยายออกไป

Buy Bonus

สุดท้ายนี้ หากคุณเล่นเป็นเซนในเกมหลักเสร็จแล้ว การเพิ่มเงินเดิมพัน 80x จะทำให้คุณเข้าถึงฟรีสปินได้ทันที สามารถทำได้โดยเปิดหรือปิด Mega Bet ดังนั้นตัวเลือกที่ถูกกว่าคือฟรีสปินปกติ ตัวเลือกที่แพงกว่าคือการขยายสัญลักษณ์เสริม

 

ตัวอย่างเกม Hazakura Ways 

รีวิวเกม Hazakura Ways ค่าย Relax Gaming ทางเข้า Betflix